HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA BẠN - Blog KNVN - Kho kiến thức khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam

Header Ads

HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA BẠN1. Khi chúng ta đem hoa tặng người khác, thì chúng ta ngửi được mùi hương trước tiên; còn khi chúng ta nắm bùn đất ném người khác, thì bàn tay của chúng ta bị bẩn trước tiên

2. Chúng ta thường nhìn lên hướng thượng thì thân thể cao hơn; còn luôn nhìn xuống tìm kiếm cơ hội để chiếm đoạt, thì lưng cổ sẽ bị gù còng.

3. Nếu như đeo mặt nạ quá lâu, thì nó sẽ bám dính vào da, lúc đó muốn lấy nó xuống, thì khó tránh khỏi bị tổn thương đến da thịt.

4. Khi mà chúng ta dùng một ngón tay để chỉ vào người khác, thì chớ quên rằng trên bàn tay còn ba ngón chỉ trực tiếp vào thân chúng ta.

5. Nghỉ ngơi bởi vì mục đích đi càng xa hơn; mang ra bớt để thu hoạch càng nhiều hơn, bỏ xuống mới bớt muộn phiền, quên đi tâm mới an tĩnh, khoan dung mới dễ hòa đồng mọi người.

6. Giúp đỡ cũng nên giúp đỡ người sống biết cảm ơn, tặng đi một túi gạo thì người nhận sẽ cảm ơn, nhưng có khi tặng cả một bao gạo họ lại ghét mình! Nguyên tắc sống là giúp người phải biết cách tự giúp mình.

7. Bạn đối xử với người khác như thế nào, thì người khác sẽ đối xử bạn như thế đó, đây là định luật vàng! Còn người khác đối xử bạn như thế nào thì bạn lại đối xử họ như thế đó, thì đây là định luật bạc!

8. Tất cả căn nguyên đều ở bạn, kết quả hôm nay đều là do bạn đã đặt hàng với vũ trụ trước đây mà ra.

9. Cảm ơn người đã giúp bạn, bởi vì họ đã làm bạn cảm nhận được tình thương và sự tin tưởng! Cảm ơn người đã làm bạn tổn thương, bởi vì họ đã làm cho bạn trưởng thành và biết được cách phân biệt người tốt xấu!

10. Người bị oán ghét không có đau khổ, còn người oán ghét thì ngược lại nhứt nhói trong lòng, vì thế, tuyệt đối không oán ghét ai.\
Đước sưu tầm bởi: Trần Thái Bình - thành viên khởi nghiệp Việt Nam

Không có nhận xét nào