Nội quy Group Khởi Nghiệp Việt Nam - Blog KNVN - Kho kiến thức khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Nội quy Group Khởi Nghiệp Việt Nam


Group Khởi Nghiệp Việt Nam - KNVN.VN là khu vực sinh hoạt trên FB của hơn 100 000 thành viên cộng đồng Khởi Nghiệp Nam.
Tên Group : Khởi Nghiệp Việt Nam - KNVN.VN 
(Đây là group đầu tiên và duy nhất do KNVN.VN xây dựng và quản lý)
Link Group : https://www.facebook.com/groups/clbkhoinghieptreycs/

Sau đây là nội quy tham gia group. Nội quy giúp cho Group chất lượng hơn, hạn chế spam, hạn chế lừa đảo. Cùng nhau chúng ta sẽ cùng xây dựng 1 Group phát triển, đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam


Điều 1 : Những bài viết được duyệt là những bài viết thuộc 1 trong 4 loại nội dung sau:


- Loại 1: Bài viết CHIA SẺ về kiến thức, tài liệu, kinh nghiệm cá nhân về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing, sales,........Bài viết mang đậm tính chia sẻ. Bài viết có thể là do bạn tự viết thì càng tốt hoặc do bạn sưu tầm - nhớ ghi rõ nguồn.

- Loại 2: Bài viết THẢO LUẬN - Thảo luận về 1 chủ đề nào đó xoay quanh khởi nghiệp. Bài thảo luận phải có 4 phần : dẫn dắt vấn đề + nêu vấn đề + nhận định hoặc ý kiến ban đầu của người viết + lời kêu gọi tham gia thảo luận !

- Loại 3: Bài viết TÌM KIẾM Co-founder,người đồng hành,  tìm nhà đầu tư hoặc tìm nguồn hàng, tìm dịch vụ. Vui lòng mô tả càng chi tiết thứ mà bạn muốn tìm kiếm.

- Loại 4: Bài viết THẮC MẮC - bạn đang thắc mắc hoặc khó khăn về vấn đề nào đó muốn mọi người hỗ trợ giải đáp.

Điều 2 : Quy định về Quảng Cáo - Bán Hàng trên group 

Nếu bạn muốn Bán hàng , Tuyển dụng, Tuyển Đại Lý, Đăng sự kiện, Tìm đối tác giao thương.....thì bạn vui lòng đăng bài xuống chuyên mục tương ứng với chủ đề TỔNG HỢP:

Xem các chuyên mục tại đây: https://blog.knvn.vn/p/chuyen-muc.html


Điều 3: Quy định về Quảng Cáo dưới chữ ký 

Bài viết được phép quảng cáo dưới Chữ ký: Tên bạn + Tên công ty hoặc dự án khởi nghiệp của bạn.

Ví dụ: Mai Hồng - CEO Công Ty CP sữa Hà Nội 

Điều 4: Nghiêm cấm spam link

Bài viết không quảng cáo cho Fanpage khác, Website khác, Trang cá nhân ( Khổng để link) 
trừ trường hợp 1 số đối tác của cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam.

Điều 5: Vấn đề bản quyền 

Tất cả các bài viết trên Group KNVN thuộc quyền sở hữu của tác giả. Những bài viết hay, bổ ích sẽ được KNVN Team biên tập lại Blog KNVN (https://blog.knvn.vn/) để lưu trữ cho muôn đời sau. Nếu như có thắc mắc bất kỳ nào về vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ mail: admin@knvn.vn để được giải quyết. 


Điều 6:  


Lỗi đăng bài sai quy cách : https://blog.knvn.vn/p/sai-quy-cach.html


Điều 7:  


Những nội dung bị cấm : https://blog.knvn.vn/p/noi-dung-bi-cam.html

Điều 8 : 

Khi tham gia group vui lòng đọc kỹ các nội quy của Group và mặc định bạn đồng ý với nội quy Group. Vui lòng sử dụng nick thật, tài khoản tên thật để tham gia group. Nếu phát hiện ko phải nick tên thật, ban quản trị sẽ mời bạn ra khỏi group bất kỳ lúc nào mà ko báo trước. Việc sử dụng nick thật để hạn chế những giao dịch lừa đảo trên Group. KNVN là 1 cộng đồng thật của những người thật.

Hàng tháng, ban quản trị sẽ lọc những thành viên ít tương tác để tăng chất lượng cho Group. Ban quản trị khuyến khích thành viên comment , like để ủng hộ người viết.

Điều 9: 

Việc tham gia Group là hoàn toàn tự nguyện. Vui lòng đọc kỹ nội quy trước khi tham gia. Bạn có thể rời Group bất kỳ lúc nào nếu như không muốn tham gia nữa vì không có thời gian hoặc không phù hợp hoặc vì bất cứ lý do nào. Việc tham gia hoặc không tham gia hoàn toàn là do quyết định của bạn.

Điều 10 : 

Ban quản trị có quyền xóa những nội dung gây tổn hại cho group hoặc hạn chế bình luận các bài viết của thành viên nếu ban quản trị xác định là phù hợp.

Điều 11: 

Đối tượng tham gia là những người sắp khởi nghiệpnhững doanh nghiệp khởi nghiệp 3-5 năm. Những nội dung mà chúng tôi chia sẻ phù hợp cho những doanh nghiệp giai đoạn khởi nghiệp 3-5 năm. Với những doanh nhân có doanh nghiệp trên 5 năm nhưng vẫn có mong muốn hỗ trợ hoặc phụng sự cho cộng đồng, vui lòng liên hệ Ban quản trị để được tham gia. 

Nếu có nhu cầu hợp tác - truyền thông - tài trợ vui lòng liên hệ mail: admin@knvn.vn hoặc trợ lý KNVN Phương Anh

BAN QUẢN TRỊ KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM THÔNG BÁO

10 nhận xét: